Giới thiệu bạn bè là một trong những sự kiện hấp dẫn mà cổng game cược FUN88 mở thêm cho các thành viên của mình giúp họ có thêm một số tiền kha khá nhờ việc giới thiệu thêm người mới. Chúng ta cùng đi sâu hơn vào sự kiện này qua bài viết sau đây.

Chương trình giới thiệu bạn bè tại FUN88 là gì?

Bên cạnh những chương trình siêu thưởng khủng mà sân cược FUN88 cung cấp, để giúp mọi người có thêm nguồn kinh phí mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, chương trình “Giới Thiệu Bạn Bè” đã ra đời.

Với việc tham gia vào sự kiện này, chúng ta không tốn quá nhiều thời gian và gần như không bỏ bất kỳ tiền vốn nào mà vẫn có thể thu về một mức tiền thưởng ổn định nhờ việc chia sẻ các đường link FUN88 giới thiệu để thu hút thêm người mới tham gia.

Bằng cách này, không chỉ giúp các thành viên có thêm một nguồn tiền vốn nho nhỏ mà sàn game cược FUN88 cũng được lợi không nhỏ khi vừa được quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi hơn và số lượng thành viên mới vào cũng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, nhằm giúp anh em đang hoạt động tại đây có thêm động lực giới thiệu, chia sẻ link nhiều hơn sân game cũng đã cung cấp thêm nhiều công cụ hỗ trợ giúp chúng ta có thể kiểm soát thu nhập và nắm rõ được số lượng thành viên tham gia thành công.

Cùng đến với những thông tin trong phần dưới đây để giúp anh em hiểu rõ hơn về sự kiện hấp dẫn này.

Giới thiệu bạn bè nhận iphone FUN88
Nhận các phần thưởng cực khủng tại FUN88

“Mổ xẻ” những thông tin quan trọng của Giới Thiệu Bạn Bè

Để hiểu chi tiết hơn về chương trình “Giới Thiệu Bạn Bè” chúng ta cùng khám qua những thông tin tiếp theo đây:

Cách thức và điều kiện tham gia ưu đãi

Chương trình “Giới Thiệu Bạn Bè” được xem là cơ hội săn thưởng vô cùng dễ dàng cho mọi thành viên trên sân game FUN88 và không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Đầu tiên, mọi người cần thực hiện đăng nhập vào trang game FUN88 và truy cập vào phần thông tin cá nhân của mình. 

Tại đây, chúng ta nhấn tiếp vào “Giới thiệu bạn bè”  và “Thông tin chương trình” sẽ có tổng hợp những thông tin cần thiết hiện ra.

Để có thể nhận đường link chia sẻ và giới thiệu, các thành viên nhấn vào nút “Tạo link liên kết”. Hệ thống sẽ kiểm tra và cấp cho bạn một đường link dẫn cùng với một số phương thức chia sẻ trực tiếp như là:

Ngay khi những người thấy, nhận được tin nhắn này và nhấn vào nó để đăng ký, hệ thống sẽ ghi nhận ngay và cộng tiền thưởng vào tài khoản cho bạn.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện chia sẻ link giới thiệu và nhận thưởng anh em cũng nên tham khảo một số điều kiện và điều khoản quan trọng đi kèm như là:

Mức thưởng và phần quà có thể nhận được 

Phần thưởng từ chương trình này vô cùng hấp dẫn và sẽ do chúng ta tự quyết định dựa vào số thành viên mới chúng ta mời thành công. 

Với mỗi người chơi mới đăng ký thành công vào nhà cược FUN88, bạn sẽ nhận ngay 200.000 VND vào tài khoản.

Ngoài việc mời thành viên mới thành công và nhận một số tiền không hề nhỏ về cho chính mình thì hệ thống FUN88 còn mở ra nhiều cơ hội tranh thưởng mỗi tháng dựa trên số thành viên mà mọi người giới thiệu vào cụ thể gồm:

Người Giới Thiệu Hợp LệTiền Thưởng (VND)
1200.000
2200.000
3200.000
4200.000
5200.000

Lưu ý khi tham gia sự kiện Giới Thiệu Bạn Bè cần biết

Một vài điểm lưu ý khi các thành viên của nhà cái FUN88 tham gia sự kiện “Giới Thiệu Bạn Bè” bao gồm:

Xem Thử Bài Viết😄  Hướng dẫn tích điểm đổi thưởng FUN88

Những câu hỏi xoay quanh chương trình “Giới Thiệu Bạn Bè”  

Tại đây, chúng tôi cũng đã ghi nhận và sẽ giải đáp một số thắc mắc cho các thành viên khi tham gia vào sự kiện “Giới Thiệu Bạn Bè” do sân game FUN88 mở ra cụ thể là:

 • Có thể tham gia cùng lúc chương trình “Giới Thiệu Bạn Bè” này với ưu đãi khác không?

  Mọi người có thể cùng lúc tham gia sự kiện này cũng những chương trình khác một cách song song.

 • Chương trình “Giới Thiệu Bạn Bè” có điều kiện hạn mức rút tiền không?

  Hiện nhà cược FUN88 vẫn chưa có quy định về hạn mức rút tiền. Vì vậy, chỉ cần bạn hoàn thành các điều kiện đi kèm và 3 vòng cược lại là đã có thể rút thưởng từ chương trình này.

 • Có thể rút tiền thưởng từ sự kiện “Giới Thiệu Bạn Bè” bằng hình thức nào?

  Để đảm bảo an toàn thông tin, cổng game FUN88 hiện chỉ liên kết với một phương thức rút tiền chính thức là qua ngân hàng trong nước. Các thành viên có thể sử dụng hình thức này để rút tiền thưởng từ chương trình.

 • Nếu đạt top 1 trong sự kiện “Giới Thiệu Bạn Bè” làm cách nào để thành viên nhận quà?

  Phần thưởng ở top 1 là chiếc điện thoại iPhone 12 pro max 512GB, để nhận thưởng món quà này các thành viên cần cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể cho nhân viên hỗ trợ khách hàng.

  Phần quà này sẽ được cổng game gửi trực tiếp đến tận tay bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào.